ขอยกเลิกร่างประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งานจ้างเหมาบริการพนักงานบริการทั่วไป ภายในมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเรื่อง ขอยกเลิกโครงการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งานจ้างเหมาบริการพนักงานบริการทั่วไป ภายในมหาวิทยาลัย

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการประกาศร่างประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งานจ้างเหมาบริการพนักงานบริการทั่วไป ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๑,๘๑๗,๘๐๒.๒๔ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยสองบาทยี่สิบสี่สตางค์) นั้น

เนื่องจาก แนบตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง ไม่ถูกต้อง