ขอยกเลิกประกาศร่างประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งานจ้างเหมาดูแลรัษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเรื่อง ขอยกเลิกโครงการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งานจ้างเหมาดูแลรัษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการประกาศร่างประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งานจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย              จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๔,๕๑๗,๙๓๐.๗๖ บาท (สี่ล้านห้าแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสามสิบบาทเจ็ดสิบหกสตางค์) นั้น

เนื่องจาก แนบตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง ไม่ถูกต้อง