ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำชุดกิ๊ฟเซ็ทของที่ระลึก จำนวน ๓๐๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำชุดกิ๊ฟเซ็ทของที่ระลึก จำนวน ๓๐๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำชุดกิ๊ฟเซ็ทของที่ระลึก จำนวน ๓๐๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีนส์ ทีม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๒,๒๓๐.๐๐ บาท (สองแสนสองพันสองร้อยสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง