ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างนักแสดงจินตลีลาประกอบเพลง และจ้างเช่าไฟแสงสีและเครื่องเสียง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างนักแสดงจินตลีลาประกอบเพลง และจ้างเช่าไฟแสงสีและเครื่องเสียง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างนักแสดงจินตลีลาประกอบเพลง และจ้างเช่าไฟแสงสีและเครื่องเสียง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายโชคอำนวย ท้ายวัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๓,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นสามพันบาทถ้วน)