ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลออกแบบสามมิติพร้อมเครื่องพิมพ์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลออกแบบสามมิติพร้อมเครื่องพิมพ์  จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ebidding) ตามรายการดังนี้

ครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลออกแบบสามมิติพร้อมเครื่องพิมพ์  จำนวน 1 ชุด

กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 9 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 08.30 ถึงวันที่ 16.30

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนการเสนอราคา ในวันที่ 1 กันยายน 2558  ถึงวันที่ 4 กันยายน  2558  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rmutk.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th  หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 02 287 9724