ประกาศยกเลิกงานจ้างปรับปรุงหลังคาอาคาร 19 และเสาอาคาร 19,20

ตามประกาศของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  สอบราคาจ้างปรับปรุงหลังคารอาคาร 19 และเสาอาคาร 19,20  ลงวันที่  21  สิงหาคม  2558  นั้น

เนื่องจากรายละเอียดแบบรูปและรายการก่อสร้างไม่ตรงกับชื่อรายการที่ขออนุมัติงบประมาณไว้

มหาวิทยาลัย  จึงขอยกเลิกประกาศงานจ้างดังกล่าว

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศยกเลิก.doc)ประกาศยกเลิก.doc