ประกาศประกวดราคางานจ้างจัดทำรั้วสนามกีฬา ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ด้วย   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   มีความประสงค์จะประกวดราคางานจ้างเหมาก่อสร้างจัดทำรั้วสนามกีฬา  จำนวน  ๑  รายการ  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  และงานก่อสร้างตามประกาศนี้  ไม่นำสัญญาแบบปรับราคาได้ (ค่า K)  มาใช้ในการทำสัญญาจ้างเหมา  เนื่องจากไม่เป็นประเภทงานก่อสร้างและไม่มีสูตรการคำนวณเงินเพิ่มหรือลดค่างาน (ค่า K)  ตามมติคณะรัฐมนตรี  เมื่อวันที่  ๒๒  สิงหาคม  ๒๕๓๒  แจ้งตามหนังสือสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี  ที่ นร ๐๒๐๓/ ว ๑๐๙  ลงวันที่  ๒๔  สิงหาคม  ๒๕๓๒

ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น   ๔,๑๔๗,๖๐๑.๗๕  บาท

(สี่ล้านหนึ่งแสนสี่หมื่นเจ็ดพันหกร้อยหนึ่งบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์)

หลักประกันซอง  เป็นจำนวนเงิน   ๒๐๐,๐๐๐.๐๐  บาท  (สองแสนบาทถ้วน)

เวลาทำการก่อสร้าง  ๑๕๐  วัน   (หนึ่งร้อยห้าสิบวัน)

ผู้สนใจติดต่อขอซื้อแบบรูปรายการพร้อมเอกสารประกวดราคาในราคาชุดละ                  ๖,๐๐๖.๐๐  บาท  (หกพันหกบาทถ้วน)  ได้ที่ฝ่ายพัสดุ  ชั้น  ๑  อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   เลขที่  ๒  ซอยสวนพลู   ถนนนางลิ้นจี่   แขวงทุ่งมหาเมฆ   เขตสาทร   กรุงเทพมหานคร  ๑๐๑๒๐  ระหว่างวันที่  ๒๘  สิงหาคม  ๒๕๕๘  ถึงวันที่  ๔  กันยายน  ๒๕๕๘  หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐  ๒๒๘๗  ๙๗๒๓  ในวันและเวลาราชการ