ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะงานปรับปรุงหอประชุมใหญ่ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน 1 งาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบหอประชุมใหญ่ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้าง ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๘๕,๑๘๖.๙๓ บาท (หกล้านแปดหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยแปดสิบหกบาทเก้าสิบสามสตางค์) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุแผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๓๐ พฤษภาคม – ๕ มิถุนายน ๒๕๖๗