ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะงานปรับปรุงสิ่งก่อสร้างชั้น ๒ ,ชั้น ๓ ,ชั้น ๑๗ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ปรับปรุงสิ่งก่อสร้างชั้น ๒,ชั้น ๓,ชั้น ๑๗ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้าง ในการ ประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๕๔๒,๒๖๖.๕๗ บาท (สิบสองล้านห้าแสนสี่หมื่นสองพันสองร้อยหกสิบ หกบาทห้าสิบเจ็ดสตางค์) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุแผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๓๑ พฤษภาคม – ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗