ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ  ตำบลปูโยะ อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส ซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริโอ โปรดักส์ (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๑,๑๕๔.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยห้าสิบสี่บาทถ้วน)