ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๙ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ  ตำบลปูโยะ อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส ซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอ็ดดู พลัส (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๓,๙๔๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามพันเก้าร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน)