ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ  ตำบลปูโยะ อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส ซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ไรน์ มีเดีย (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๒,๙๒๓.๐๐ บาท (แปดหมื่นสองพันเก้าร้อยยี่สิบสามบาทถ้วน