ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริโอ โปรดักส์ (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕๖,๗๗๙.๐๐ บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นหกพันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทถ้วน)