ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส   นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ไรน์ มีเดีย (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๗,๒๒๓.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นเจ็ดพันสองร้อยยี่สิบสามบาทถ้วน