ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอ็ดดู พลัส (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๒,๔๙๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสองพันสี่ร้อยเก้าสิบแปดบาทถ้วน)