ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างวิเคราะห์ข้อมูลนวัตกรรมและผลงานทรัพย์สินทางปัญญา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างวิเคราะห์ข้อมูลนวัตกรรมและผลงานทรัพย์สินทางปัญญา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วิเคราะห์ข้อมูลนวัตกรรมและผลงานทรัพย์สินทางปัญญา จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภราดร เตชะสกลรัศมิ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑๗,๓๕๐.๐๐ บาท (สามแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันสามร้อยห้าสิบบาทถ้วน)