ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ เพื่อใช้ในการเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ ของหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ระหว่างวันที่ ๖ - ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน ๑ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 35,0๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันบาทถ้วน)