ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๐ รายการ โครงการอบรมอาชีพเพื่อสร้างรายได้ หลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรที่ ๑ หลักสูตรการออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าในชุมชน ระหว่างวันที่ ๘ - ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ เทศบาลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัทวอลเลอร์ เคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๔,๑๒๐.๐๐ บาท (หกหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง