ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อค่าซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๙๒ ซอง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  งานพัสดุ  ได้มีโครงการ ซื้อค่าซองสำหรับใส่เอกสาร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้คำปรึกษาของอาจารย์ที่ปรึกษาโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อค่าซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๙๒ ซอง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒,๓๐๐บาท (สองพันสามร้อยบาทถ้วน)