ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าถ่ายเอกสาร จำนวน ๙๒ ชุด

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าถ่ายเอกสาร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้คำปรึกษาของอาจารย์ที่ปรึกษาโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างถ่ายเอกสาร จำนวน ๙๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๖๐๐ บาท (สี่พันหกร้อยบาทถ้วน)