ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำดื่ม จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำดื่ม จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนได้มีโครงการ ซื้อน้ำดื่ม จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อน้ำดื่ม จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีพีไอ พาณิชย์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๑,๑๒­๘.๐๐ บาท (หนึ่งพันหนึ่งร้อยยี่สิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง