ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสำนักงานสิ้นเปลือง  จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โครงการจัดซื้อวัสดุสำนักงานสิ้นเปลือง จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุสำนักงานสิ้นเปลือง  จำนวน ๕ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เฟรนด์ เปเปอร์ แอนด์ สเตชั่นเนอรี่ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๑,๖๙๔.๘๘ บาท (หนึ่งพันหกร้อยเก้าสิบสี่บาทแปดสิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง