ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อผงหมึก KYOCERA TONER FOR ๒๕๔๐ DN (ORI) จำนวน ๑ กล่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้มีโครงการ

จัดซื้อผงหมึก KYOCERA TONER FOR ๒๕๔๐ DN (ORI)  จำนวน ๑ กล่อง  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อผงหมึก KYOCERA TONER FOR ๒๕๔๐ DN (ORI)  จำนวน ๑ กล่อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล ออฟฟิศ โปรดักส์  จำกัด

โดยเสนอราคา เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๔,๙๒๒.๐๐  บาท  (สี่พันเก้าร้อยยี่สิบสองบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน

และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง