ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องทอดสุญญากาศ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อเครื่องทอดสุญญากาศ  แขวงทุ่งวัดดอน  เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร  ๑ เครื่อง  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อเครื่องทอดสุญญากาศ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง  ผู้ได้รับการ
คัดเลือก ได้แก่ บริษัท โอนเนอร์ ฟู้ดส์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๙,๖๙๐.๐๐ บาท
(สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันหกร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่าย อื่นๆ ทั้งปวง