ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะ จำนวน ๑ เครื่อง และเครื่องวัดความหวานแบบอเนกประสงค์ ชนิดพกพา จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ  ซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะ จำนวน ๑ เครื่อง และเครื่องวัดความหวานแบบอเนกประสงค์ ชนิดพกพา จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะ จำนวน ๑ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๙,๔๐๐.๐๐  บาท  (สองหมื่นเก้าพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ซื้อเครื่องวัดความหวานแบบอเนกประสงค์ จำนวน ๑ เครื่อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๔,๐๐๐.๐๐  บาท  (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง