ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหัวเตา พร้อมฐานวงกลมสำหรับรองรับหม้อ จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อหัวเตา พร้อมฐานวงกลมสำหรับรองรับหม้อ จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               หัวเตา พร้อมฐานวงกลมสำหรับรองรับหม้อ จำนวน ๑๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน 582 (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง