ประกาศชนะผู้เสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศชนะผู้เสนอราคา ซื้ออะไหล่เครื่องถ่ายเอกสาร RICOH MP ๖๐๕๕SP จำนวน ๒ รายการ โดย

วิธีเฉพาะเจาะจง
----------------------------------------------------------------------------

ตามที่สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้มีโครงการซื้ออะไหล่เครื่องถ่ายเอกสาร RICOH MP ๖๐๕๕SP จำนวน ๒ รายการ โดย   วิธีเฉพาะเจาะจงนั้น อะไหล่เครื่องถ่ายเอกสาร RICOH MP ๖๐๕๕SP จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๒๖๘.๑๑ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันสองร้อยหกสิบแปดบาทสิบเอ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ามและภาษีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน ค่าใช้จ่ายอื่นๆทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕