ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้น วัสดุ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ พูนทรัพย์ โลหะการ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๙๔๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นเก้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าลงทะเบียน ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๕