ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างทำใบประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมฝึกอบรม จำนวน ๑ รายการ

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำใบประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมฝึกอบรม จำนวน ๑ รายการ

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้มีโครงการ จ้างทำใบประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมฝึกอบรม จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้นจัดจ้างทำใบประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ วงศธร วงศ์ดีอินทร์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๘๐ บาท (แปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๕