ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ชนาดไม่น้อยกว่า ๑๖๐๐VA/๙๖๐W พร้อมติดตั้ง จำนวน ๒๐ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อ ครุภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ชนาดไม่น้อยกว่า ๑๖๐๐VA/๙๖๐W พร้อมติดตั้ง จำนวน ๒๐ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ครุภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ชนาดไม่น้อยกว่า ๑๖๐๐VA/๙๖๐W พร้อมติดตั้ง จำนวน ๒๐ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยาม เพาเวอร์ ไลน์ เอ็นเตอร์ ไพรส์ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘๘,๓๒๐ บาท (หนึ่งแสนแปดหมื่นแปดพันสามร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕

หมวด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี