ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของครุภัณฑ์เครื่องตรวจสอบโครงสร้างสารในช่วงคลื่นอินฟราเรด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องตรวจสอบโครงสร้างสารในช่วงคลื่นอินฟราเรด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด  เงิน 780,000 บาท (เจ็ดแสนแปดหมื่นบาทถ้วน)  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของครุภัณฑ์ โดยนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  อาคาร 80 พรรษา บรมราชินีนาถ ชั้น 2  สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120  ตั้งวันที่ 22 – 27 เมษายน 2565 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น