ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ผ่านสื่อ Facebook ด้วยวิธีการโปรโมทโพส จำนวน 4 ครั้ง จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะบริหารธุรกิจ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ผ่านสื่อ Facebook

--------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ผ่านสื่อ Facebook ด้วยวิธีการโปรโมทโพส จำนวน 4 ครั้ง จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ผ่านสื่อ Facebook ด้วยวิธีการโปรโมทโพส คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน 4 ครั้ง จำนวน 1 งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด อุลตร้าทูล อินโนเวชั่น ดีไซน์ (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,815 บาท (สี่พันแปดร้อยสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  1  มิถุนายน พ.ศ. 2566