ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสารปริมาณการพิมพ์ ๙,๐๐๐ แผ่น จำนวน ๑๐ ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสารปริมาณการพิมพ์ ๙,๐๐๐ แผ่น  จำนวน ๑๐ ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสารปริมาณการพิมพ์ ๙,๐๐๐ แผ่น จำนวน ๑๐ ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสารปริมาณการพิมพ์ ๙,๐๐๐ แผ่น จำนวน ๑๐ ขวด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เค แอนด์ ที ปริ้นท์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๒,๔๓๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันสี่ร้อยสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง