ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าห้องประชุม จำนวน 2 วัน โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการสร้างสื่อดิจิทัลเพื่อการทำงานในยุคใหม่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ค่าเช่าห้องประชุม จำนวน 2 วัน โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการสร้างสื่อดิจิทัลเพื่อการทำงานในยุคใหม่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ค่าเช่าห้องประชุม จำนวน 2 วัน โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการสร้างสื่อดิจิทัลเพื่อการทำงานในยุคใหม่ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ท็อป เอลลิเม็นทส จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2566