ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน เจ.เอ็ม (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๑,๖๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นหนึ่งพันหกร้อยบาทถ้วน)