ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุงานบ้านและงานครัว จำนวน ๒๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุงานบ้านและงานครัว จำนวน ๒๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุงานบ้านและงานครัว จำนวน ๒๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ออฟฟิศเมท (ไทย) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๒๑๗.๗๒ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันสองร้อยสิบเจ็ดบาทเจ็ดสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง