ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน เพื่อใช้ภายในสำนักงาน จำนวน ๕๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสำนักงาน เพื่อใช้ภายในสำนักงาน จำนวน ๕๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุสำนักงาน เพื่อใช้ภายในสำนักงาน จำนวน ๕๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ออฟฟิศเมท (ไทย) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๒,๔๐๘.๖๗ บาท (แปดหมื่นสองพันสี่ร้อยแปดบาทหกสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง