ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตัดเครื่องแบบสีกากี จำนวน ๒๙ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างตัดเครื่องแบบสีกากี จำนวน ๒๙ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างตัดเครื่องแบบสีกากี จำนวน ๒๙ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ชุลีมาศ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๗,๕๗๐.๐๐ บาท (หกหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง