ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำบัตรพลาสติกชนิด PVC พร้อมกรอบป้าย และสายคล้องบัตร จำนวน ๔๕๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างทำบัตรพลาสติกชนิด PVC พร้อมกรอบป้าย และสายคล้องบัตร จำนวน ๔๕๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               บัตรพลาสติกชนิด PVC พร้อมกรอบป้าย และสายคล้องบัตร จำนวน ๔๕๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วี ซัคเซส พริ้นท์ติ้ง แอนด์ ดีไซน์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓,๒๙๗.๙๒ บาท (สี่หมื่นสามพันสองร้อยเก้าสิบเจ็ดบาทเก้าสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง