ประกาศโครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเครื่องใช้งานบ้าน จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุเครื่องใช้งานบ้าน จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุเครื่องใช้งานบ้าน จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๖,๘๕๒.๐๙ บาท (สี่หมื่นหกพันแปดร้อยห้าสิบสองบาทเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง