ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยาและเวชภัณฑ์ จำนวน ๒๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อยาและเวชภัณฑ์ จำนวน ๒๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ยาและเวชภัณฑ์ จำนวน ๒๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บ.พีแอนด์เอฟ อินทิเกรท จก. (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙,๘๒๓.๐๐ บาท (สองหมื่นเก้าพันแปดร้อยยี่สิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง