ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุและประกาศราคากลางงานจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน 37 รายการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร จำนวน 37 รายการ เป็นเงิน 4,592,700.00 บาท (สี่ล้านห้าแสนเก้าหมื่นสองพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางของงานประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 4,592,700.00 บาท (สี่ล้านห้าแสนเก้าหมื่นสองพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)

โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้างร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะของพัสดุเผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ งานพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ตั้งแต่วันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2566 ในวันและเวลาราชการ