ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์วารสารราชมงคลฉบับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๒,๕๑๘ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ      ได้มีโครงการ จ้างพิมพ์วารสารราชมงคลฉบับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๒,๕๑๘ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างพิมพ์วารสารราชมงคลฉบับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๒,๕๑๘ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บางกอกอินเฮ้าส์ จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑๑,๔๙๙.๔๑ บาท (สองแสนหนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยเก้าสิบเก้าบาทสี่สิบเอ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง