ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาประดับไฟแสงสีบริเวณรอบงาน, จ้างเช่าเครื่องเสียงและเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม และจ้างเช่าจอ LED บนเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาประดับไฟแสงสีบริเวณรอบงาน, จ้างเช่าเครื่องเสียงและเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม และจ้างเช่าจอ LED บนเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาประดับไฟแสงสีบริเวณรอบงาน, จ้างเช่าเครื่องเสียงและเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม และจ้างเช่าจอ LED บนเวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ทรัพย์สินเจริญทรัพย์ (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๐๙,๐๖๐.๐๐  บาท  (สามแสนเก้าพันหกสิบบาทถ้วน