ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำถ้วยรางวัลชนะเลิศการประกวด จำนวน ๑๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำถ้วยรางวัลชนะเลิศการประกวด จำนวน ๑๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำถ้วยรางวัลชนะเลิศการประกวด จำนวน ๑๑ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ หจก.รางวัลเหรียญทอง (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๘๙๔.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันแปดร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง