ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดทำเล่มหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ๖ หลักสูตร จำนวน ๑๘๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างจัดทำเล่มหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ๖ หลักสูตร จำนวน ๑๘๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างจัดทำเล่มหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ๖ หลักสูตร จำนวน ๑๘๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน)