ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ คันละไม่น้อยกว่า ๔๐ ที่นั่ง จำนวน ๓ คัน และจ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ คันละไม่น้อยกว่า ๙ ที่นั่ง จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง งานอาคารสถานที่และงานยานพาหนะ (งานยานพาหนะ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ คันละไม่น้อยกว่า ๔๐ ที่นั่ง จำนวน ๓ คัน และจ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ คันละไม่น้อยกว่า ๙ ที่นั่ง จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ คันละไม่น้อยกว่า ๔๐ ที่นั่ง จำนวน ๓ คัน และจ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ คันละไม่น้อยกว่า ๙ ที่นั่ง จำนวน ๒ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นแปดพันบาทถ้วน