ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำชุดจัดเลี้ยงรับรอง จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำชุดจัดเลี้ยงรับรอง จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำชุดจัดเลี้ยงรับรอง จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รอยัล ปอร์ซเลน จำกัด (มหาชน) (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑๘,๐๐๙.๙๓ บาท (สามแสนหนึ่งหมื่นแปดพันเก้าบาทเก้าสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ      ทั้งปวง