ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเครื่องเสียงการแสดงบันทึกเทป จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าเครื่องเสียงการแสดงบันทึกเทป จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่าเครื่องเสียงการแสดงบันทึกเทป จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายโชคอำนวย ท้ายวัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน)