ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์ซองสลิปเงินเดือน จำนวน ๒๔,๐๐๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างพิมพ์ซองสลิปเงินเดือน จำนวน ๒๔,๐๐๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างพิมพ์ซองสลิปเงินเดือน จำนวน ๒๔,๐๐๐ ชุด   ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่  บริษัท ดาต้าโปรดักส์ ทอปปัง ฟอร์ม จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓,๓๘๔.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันสามร้อยแปดสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง